Thông báo » Hợp tác quốc tế
Đại diện của Đại học thương mại La Rochelle, CH Pháp trình bày chương trình du học tại ĐH TM la Rochelle cho sinh viên HCE
Ngày 03/05/2017

 

Tiếp theo buổi ký kết Ý định hợp tác giữa trường Đại học Thương Mại La Rochelle diễn ra tại Pháp vào ngày 10/4/2017 giữa PGS.TS. Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐHKT Huế và PGS.TS. Maxime Gambini - Phó Hiệu trưởng của Trường ĐHTM LR.

PGS.TS. Võ Thanh Tân, Giảng viên của Đại học Thương mại La Rochelle giới thiệu về đại học Thương mại LR, các chương trình học tập, môi trường học tập tại Đại học LR 

PGS.TS. Võ Thanh Tân, Giảng viên của Đại học Thương mại La Rochelle (La Rochelle Business school), Giám đốc Phát triển Khu vực châu Á-TBD đã đến và giới thiệu buổi Hội thảo thông tin du học tại Thương mại La Rochelle vào ngày 26/04/2016. Tại chương trình, PGS.TS. Võ Thanh Tân đã giới thiệu về đại học Thương mại LR, các chương trình học tập, môi trường học tập tại Đại học LR, những điểm mạnh khi theo học tại ĐH Thương Mại la Rochelle. Chương trình sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 9 năm 2017 này để qua học lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại ĐHTM LR đối với tất cả các sinh viên năm 3 và năm 4 của trường Đại học Kinh tế hội tụ đủ các điều kiện về ngoại ngữ (ielts từ 5.5 hoặc Delf B2/TCF) và hoàn tất chương trình học năm 3 hoặc năm 4 của trường.

LRBS là một trường Tư thục của Pháp, được thành lập năm 1988 bởi Phòng Thương Mại và Công nghiệp La Rochelle. Trường ĐHTM La Rochelle thuộc Hiệp hội các trường Đại học lớn của Pháp (Membre de la Conférence des Grandes Ecoles). Hàng năm Trường có khoảng 3100 sinh viên đăng ký thuộc tất cả các chương trình đào tạo với 700 sinh viên quốc tế. Trường có khoảng 283 giảng viên trong đó 103 là giảng viên cơ hữu với khoảng 40% giảng viên là người nước ngoài và 180 giảng viên mời từ các chuyên gia từ doanh nghiệp. Trường LRBS thuộc top 5% các trường kinh doanh của thế giới. Trường được cấp 4 chứng nhận và chứng chỉ quốc tế như: AACSB international (Association to Advance Collegiate Schools of Business). EPAS (EFMD Programme Accreditation System) pour le Programme Grande Ecole et le BBA La Rochelle; TedQual (Tourism Education Quality de l’Organisation Mondiale du Tourisme des Nations Unies) pour les programmes Bachelor Management du Tourisme, MSc in Destination Management, MBA International Event Management et MBA International Hospitality Management; ISO 9001 (International Standards Organization).

Để biết thêm về ĐHTM LR, http://www.esc-larochelle.fr/eng

 

(Theo Khánh Dương)